Đám cưới diễn ra trong không khí ấm cúng tại một nhà hàng ở Hibiyia Palace Park, trung tâm Tokyo, với sự có mặt của khoảng 50 khách mời. Ảnh: Internet

Đám cưới diễn ra trong không khí ấm cúng tại một nhà hàng ở Hibiyia Palace Park, trung tâm Tokyo, với sự có mặt của khoảng 50 khách mời. Chú rể Shibata chính là khách hàng của công ty chế tạo robot i-Fairy, nơi cô dâu Inoue làm việc. Phát biểu sau khi đọc lời thề, chú rể Shibata cho biết: “Sự thật là những con robot là nguyên nhân khiến chúng tôi có cảm tình với nhau. Và theo đề nghị của vợ tôi, chúng tôi quyết định robot sẽ đóng vai rò quan trọng trong hôn lễ của chúng tôi.”

Trong khi đó, cô dâu Inoue giải thích về quyết định của mình rằng cô muốn robot làm chủ hôn như là cách để khiến mọi người nghĩ rằng robot là một cái gì đó trong cuộc sống của chúng ta chứ không phải chỉ mang yếu tố máy móc.

Mặc dù từ trước đến nay chưa bao giờ có trường hợp robot làm chủ hôn như thế này, nhưng cả cô dâu và chú rể đều giải thích rằng gia đình của họ đã ủng hộ ý kiến để robot làm chủ hôn và giúp họ tổ chức đám cưới theo ý muốn của mình. Ảnh: Internet

Mặc dù từ trước đến nay chưa bao giờ có trường hợp robot làm chủ hôn như thế này, nhưng cả cô dâu và chú rể đều giải thích rằng gia đình của họ đã ủng hộ ý kiến để robot làm chủ hôn và giúp họ tổ chức đám cưới theo ý muốn của mình.

Công ty chế tạo robot Kokoro cho biết vẫn tiếp tục bán robot i-Fairy để phục vụ hướng dẫn du khách và họ cũng sẽ phục vụ cả những ai muốn sử dụng robot làm chủ hôn.

Hồng Hậu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *