Bên bờ hạnh phúc

Một thành viên thuộc Tổ chức School of Fish Foundation vừa nghĩ ra 1 sáng kiến dùng các chai nhựa đã qua sử dụng để làm bệ đỡ cho 1 phòng ăn hay còn được gọi là Nhà hàng nổi ở Vancouver, Canada.

Shannon Ronalds

Việc tính toán và thu gom các chai nhựa được Shannon Ronalds, thuộc tổ chức School of Fish Foundation cùng với các thành viên của nhóm thực hiện rất tỉ mỉ. Khi hoàn tất, nhà hàng có sức chứa 12 chỗ ngồi nổi trên 1.675 chai nhựa 2 lít.

Khách sẽ được thưởng thức hải sản hương vị đậm đà như mực Humboldt chiên giòn, cá ngừ ướp chanh, hành tây và sữa chua thì là; sò nung với mực dồn thịt…  

Tất cả các món ăn đều được nhà hàng C, tại Vancouver, tỉnh British Columbia, Canada nấu nướng và cung cấp. Ý tưởng tạo nhà hàng nổi trên chai nhựa của anh Shannon Ronalds là nhằm giúp mọi người cứu lấy ngành ngư nghiệp nơi đây khỏi sự sụp đổ. Anh dự đoán: “Nếu chúng ta không thay đổi các cách thức đánh bắt cá hiện nay, ngành ngư nghiệp sẽ sụp đổ vào trước cuối năm 2048.”  

Một bữa ăn tối tại Nhà hàng nổi này có giá 195USD/người nếu được đặt trước ngày 31/7 và 215 USD/người nếu được đặt sau ngày 1/8 tới. Ảnh: Internet

Một bữa ăn tối tại Nhà hàng nổi này có giá 195USD/người nếu được đặt trước ngày 31/7 và 215 USD/người nếu được đặt sau ngày 1/8 tới.

Nhà hàng có sức chứa 12 chỗ ngồi nổi trên 1.675 chai nhựa 2 lít. Ảnh: Internet

Anh Dũng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *