Các phương pháp mổ heo ở Hungary đã thay đổi nhiều trong những thập niên gần đây, đặc biệt là kể từ khi quốc gia này gia nhập Liên minh châu Âu EU, nơi hoạt động mổ heo được quy định rất nghiêm ngặt.

Sau khi những con heo được chọc tiết và làm sạch lông, những anh hàng thịt sẽ xẻ chúng ra thành từng miếng nhỏ để chế biến các món ăn, trong đó có món xúc xích Hungary ngon tuyệt, tương tự như món Hagi Scotlen.

Hoạt động mổ heo ở Hungary đang ngày càng mai một. Các nhà tổ chức sự kiện cho biết, họ muốn tạo cơ hội cho những người mổ heo trên khắp vùng Carpathian, vực dậy truyền thống này của cha ông.

Thu Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *