Lễ hội bia Thiên Tân bắt đầu bằng màn pháo hoa rực rỡ. Hàng chục ngàn du khách đã cùng đến thưởng thức những chai bia mát lạnh như muốn xua tan cái nóng của mùa hè.
Từ năm 2001, lễ hội bia Thiên Tân hàng năm đã trở thành 1 sự lựa chọn tuyệt vời dành cho người dân địa phương. Đây là dịp mọi người quây quần bên nhau vào mỗi mùa hè. Năm nay cũng là năm đánh dấu 10 năm lễ hội bia Thiên Tân. Có tất cả 27 nhãn hiệu của 18 hãng sản xuất bia tham gia sự kiện này, tăng 30% so với năm ngoái.

Cô Triệu Kiện, Quản lý cửa hàng bia Keller xứ Bavaria, Đức cho biết: "Chúng tôi mang đến đây 3 nhãn hiệu bia cùng với các món ăn chính thống của Đức như xúc xích và thịt nướng. Doanh thu của chúng tôi khoảng 200-300 ngàn nhân dân tệ mỗi ngày".

Cô Vương Tiểu Anh, quản lý tiếp thị của Công ty TNHH Thực phẩm Xuân Tuyết tỉnh Sơn Đông cho biết: "Chúng tôi đến từ tỉnh Sơn Đông và từng tham gia lễ hội bia Thanh Đảo. Chúng tôi nghe nói về lễ hội bia ở Thiên Tân và cho rằng đây là 1 lễ hội tuyệt vời đối với người dân. Chúng tôi hy vọng doanh số trong 10 ngày diễn ra lễ hội sẽ hơn 100.000 nhân dân tệ".

Để lễ hội thêm phần hấp dẫn, tất cả du khách đến đây đều có cơ hội tham gia các hoạt động có liên quan đến các môn thể thao, chẳng hạn như tâng bóng cùng lúc và múa cổ động, mang đến bầu không khí thật sự náo nhiệt.

Không chỉ các nhà sản xuất bia mới bận rộn mà khoảng 40 quầy bán thực phẩm cũng làm việc luôn tay. Sự kết hợp bia với thức ăn này đã trở thành 1 trong những sự kiện nổi bật trong năm của Trung Quốc. Lễ hội bia Thiên Tân sẽ kéo dài trong 10 ngày.

Thu Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *