Tôi sẽ thể hiện hết tất cả các tài năng của mình để mọi người có thể thấy rằng mặc dù tôi quá cân nhưng tôi vẫn có thể làm tất cả mọi thứ giống như những phụ nữ có thân hình mảnh mai khác. Ngoài ra tôi cũng sẽ có thêm được những người bạn mới khi tham dự cuộc thi sắc đẹp này.”

 

Vương miện của cuộc thi hoa hậu voi năm nay đã được trao cho cô Korawan Sukornkeyoon.

31 thí sinh đã bước vào đêm chung kết tối thứ bảy vừa qua. Tất cả các thí sinh phải mặc trang phục truyền thống của người Thái, thể hiện phần thi năng khiếu và trả lời các câu hỏi về các vấn đề sức khỏe và xã hội. Ngoài ra yêu cầu bắt buộc của cuộc thi là các thí sinh phải tham gia một khóa học giảm cân ngắn. Những ai càng giảm cân nhiều sẽ càng nhận được nhiều điểm trong suốt cuộc thi. Bà Wimol Chaiwat, đại diện ban tổ chức cho biết:

Thông thường người ta hay nghĩ rằng tổ chức cuộc thi sắc đẹp cho những phụ nữ béo phì và quá cân là tạo ra một cách giải trí cho người khác nhưng ở đây chúng tôi không nghĩ như thế. Cuộc thi này thật sự rất có ích cho các thí sinh.”

Vương miện của cuộc thi hoa hậu voi năm nay đã được trao cho cô Korawan Sukornkeyoon. Cô cân nặng 85,7 kg. Với ngôi vị này, cô sẽ nhận được 30.000 bath cùng với các máy tập thể dục để giảm cân và các khóa điều trị giảm béo khác.

Hồng Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *