Bánh Giáng sinh. Ảnh minh họa (Internet)

Bánh Giáng sinh được xem là món tráng miệng không thể thiếu trên bàn tiệc Giáng sinh ở Pháp. Loại bánh này đang ngày càng được chế biến có nhiều hương vị mới lạ và kiểu dáng bắt mắt. Tại thành phố Montpellier thuộc miền Nam nước Pháp, hầu hết các tiệm bánh luôn tấp nập khách hàng trong mùa Giáng sinh.

Đây là một tiệm bánh nổi tiếng ở Montpellier. Mỗi năm khi đến mùa Giáng sinh, hàng trăm khách hàng đến tham quan và chọn mua những chiếc bánh Giáng sinh làm quà tặng cho bạn bè và người thân.

Một khách hàng cho biết: "Trong mùa Giáng sinh, gia đình tôi thích nhất là dùng bánh Giáng sinh. Tôi đã chọn mua được một chiếc bánh ưng ý làm quà cho gia đình".

Những chiếc bánh Giáng sinh ngày càng được trang trí bắt mắt và có hương vị hấp dẫn, mới lạ khiến nhiều khách hàng ưa thích. Bánh Giáng sinh được chế biến với rất nhiều thành phần, trong đó có kem, sô cô la, mứt, trái cây và có cả rượu mạnh.

Quốc Trung
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *