Nhà thiết kế thời trang dành cho thú cưng Anthony Rubio gần đây đã cho ra mắt bộ sưu tập mới tại thành phố Los Angeles, Mỹ. Với nhiều mẫu thiết kế trị giá đến 10.000 đô-la Mỹ (tức hơn 235 triệu đồng Việt Nam) mỗi bộ, bộ sưu tập lần này của anh tiếp tục hướng đến dòng thời trang cao cấp dành cho các con vật cưng.


Bộ sưu tập thời trang thú cưng mới nhất của nhà thiết kế người Mỹ Anthony Rubio có các gam màu chủ đạo là vàng và bạc ánh kim, phối với những màu sắc thường có ở các dòng trang phục cao cấp như màu tím hoàng gia, màu chàm, màu hồng tro. Những chiếc áo vest và váy, chủ yếu dành cho chó cưng, có điểm nhấn là các họa tiết thêu nổi cầu kỳ, được đính kết sequin, đá quý.


Bộ sưu tập này nhấn mạnh vào những mẫu thiết kế dành cho thú cưng, song các trang phục của người mẫu cũng được chú trọng đầu tư với các chi tiết đính sequin, hạt cườm và pha lê, hướng đến sự hài hòa trong phong cách thời trang giữa chủ nuôi và thú cưng. Nhà thiết kế Anthony Rubio nổi tiếng với tình yêu dành cho các con vật bị bỏ rơi_ đến nay đã quyên góp hơn 4 triệu đô-la cho các tổ chức cứu hộ động vật.

Thảo Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *