“Ngọn lửa đam mê âm nhạc sẽ không bao giờ lụi tàn trong trái tim tôi, bất chấp những vấn đề về sức khỏe”. Đây là lời chia sẻ của nữ ca sĩ nổi tiếng người Canada Celine Dion trong buổi lễ ra mắt phim tài liệu về chính bản thân bà tại thành phố New York, Mỹ.
Bộ phim tài liệu mang tên “I Am: Celine Dion” (tạm dịch “Tôi là: Celine Dion”) khắc họa sự nghiệp thăng hoa của nữ danh ca, cùng những trở ngại khi bà phải đối mặt với chứng rối loạn thần kinh hiếm gặp khiến các cơ xơ cứng, gây đau đớn và ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như khả năng biểu diễn.
Bộ phim “I Am: Celine Dion”, do đạo diễn từng nhận đề cử Oscar Irene Taylor thực hiện, sẽ được công chiếu trên nền tảng Prime Video vào ngày 25/6 tới. Bộ phim được ví như “bức thư tình” chân thành, giàu cảm xúc mà nữ ca sĩ gửi tới người hâm mộ. Thông qua bộ phim, danh ca Celine Dion cũng muốn tiếp thêm nghị lực cho những người đang chiến đấu với bệnh tật hay gặp khó khăn trong cuộc sống.
“Khi cuộc sống đặt bạn trước những thử thách, bạn có hai lựa chọn: đối mặt hoặc trốn tránh. Nhờ sự quan tâm, ủng hộ của những người xung quanh và ngọn lửa đam mê âm nhạc, tôi đã không gục ngã mà quyết tâm chiến đấu đến cùng.”
Danh ca Celine Dion, 56 tuổi, là một trong những ca sĩ có tầm ảnh hưởng nhất thế giới. Bà từng giành được 5 giải Grammy và được Billboard vinh danh là Nữ hoàng nhạc đương đại. Trong suốt sự nghiệp của mình, ca sĩ Celine Dion đã bán được hơn 250 triệu bản album.

Minh Thái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *