Chụp ảnh selfie là sở thích của nhiều bạn trẻ hiện nay, thậm chí đã có những khóa học về kỹ năng chụp loại ảnh này. Trên thế giới, kỷ lục về tốc độ chụp ảnh selfie hiện thuộc về một ngôi sao điện ảnh Bollywood với thành tích chụp được 184 bức ảnh selfie trong vỏn vẹn 3 phút.


Ngôi sao điện ảnh Bollywood Akshay Kumar gần đây đã được Tổ chức Kỷ lục thế giới Guinness công nhận thực hiện thành công màn phá kỷ lục chụp ảnh selfie nhanh nhất tại thành phố Mumbai, Ấn Độ. Với sự hỗ trợ của người hâm mộ, nam tài tử đã chụp tổng cộng 209 bức ảnh selfie trong vòng 3 phút. Tuy nhiên, có 25 tấm không được rõ nét nên kết quả cuối cùng là 184 bức ảnh đạt yêu cầu. Sự kiện phá kỷ lục này là một phần trong hoạt động quảng bá bộ phim mang tên Selfiee của nam diễn viên Akshay Kumar.


Kỷ lục thế giới về tốc độ chụp ảnh selfie liên tục được phá vỡ những năm gần đây, trong đó có sự tham gia của nhiều người nổi tiếng. Cụ thể, ngôi sao phim hành động người Mỹ Dwayne Johnson phá kỷ lục này vào năm 2015 với 105 bức ảnh, tiếp đến là nam cầu thủ người Anh Alan Shearer với 134 bức ảnh (năm 2017) và anh /Jêmx Xmit/ James Smith người Mỹ với 168 tấm ảnh (năm 2018).

Thảo Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *