Bảng Charcuterie có thể hiểu nôm na là một tấm gỗ lớn được sắp xếp các loại thực phẩm chế biến sẵn như thịt, xúc xích, thịt nguội,cùng đồ ăn kèm như pho mát, bánh quy giòn, bánh mì nướng, các loại nước sốt lên trên. Mới đây, những em học sinh trung học phổ thông ở bang California (Mỹ) đã phá kỷ lục thế giới Guinness khi làm một bảng Charcuterie dài 62,39 mét.


Màn nỗ lực phá kỷ lục bảng Charcuterie dài nhất thế giới quy tụ sự tham gia của hơn 50 em học sinh đến từ 2 trường trung học Adolfo Camarillo và Pacifica ở bang California với sự hỗ trợ của những giáo viên. Các em học sinh trường Adolfo Camarillo đã ghép những băng ghế gỗ ở phòng tập gym để làm bảng charcuterie. Còn các bạn đến từ trường Pacifica đảm nhận việc sắp xếp 226,7 kg thực phẩm gồm thịt, pho mát, các loại hạt, trái cây khô, ô liu và nhiều loại khác lên bảng dài 62,39 mét.


Đại diện của Tổ chức Kỷ lục thế giới Guinness đã kiểm tra bảng Charcuterie của các em học sinh và xác nhận rằng nó đã phá kỷ lục được thiết lập ở thành phố Chicago, bang Illinois của Mỹ vào năm 2019, với chiều dài 45,72m. Ban tổ chức đã chia bảng Charcuterie dài 62,39 mét này thành 65 phần nhỏ để gởi tặng các tổ chức từ thiện trong khu vực.

Quảng Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *