Ông già Noel mới đây đã xuất hiện tại Thủy cung Quốc gia Malta, nhằm khởi động mùa lễ Giáng sinh năm nay tại đảo quốc xinh đẹp nằm trên vùng biển Địa Trung Hải này. Điều đáng chú ý là, ông không di chuyển trên xe tuần lộc như thông thường, mà bơi lặn trong bể cá, thậm chí còn chơi đùa cùng những con cá mập nơi đây.


Bên cạnh bộ quần áo Giáng sinh với 2 màu đỏ và xanh lá cây quen thuộc, những thợ lặn hóa trang thành ông già Noel và các yêu tinh còn trang bị cho mình thiết bị lặn để có thể vừa bơi lặn trong bể nước, vừa thỉnh thoảng cho cá mập và những con cá khác những phần thức ăn mà chúng yêu thích.
Tuy nhiên, để khuyến khích trẻ em ngoan ngoãn, vâng lời người lớn, “ông già áo đỏ” không phát quà Giáng sinh sớm cho bất kỳ con cá nào, mà căn dặn chúng phải ngoan, và cùng đợi đến Ngày Giáng sinh mới nhận quà như hầu hết các em thiếu nhi.


Thủy cung Quốc gia Malta nằm trong khu nghỉ dưỡng Qawra, thuộc vịnh St. Paul, hiện là thủy cung lớn nhất trên Quần đảo Malta. Điểm tham quan này có hơn 50 bể nước, và là nơi sinh sống của trên 175 loài động vật, bao gồm cá, động vật thân mềm, bò sát và cả các loài côn trùng.

Tường Vân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *