Thủ đô Bangkok của Thái Lan được biết đến là thiên đường ẩm thực đường phố. Thời gian gần đây, các nhà hàng cao cấp tại nơi này cũng đang chứng tỏ sức hấp dẫn không kém.


Tại lễ trao giải thưởng 50 nhà hàng tốt nhất châu Á năm 2023 diễn ra tại Singapore vào giữa tuần này, một nhà hàng ở thủ đô Bangkok của Thái Lan đã được trao giải quán quân.
Danh hiệu Nhà hàng tốt nhất châu Á năm nay đã thuộc về nhà hàng Le Du của đầu bếp người Thái Lan Thitid Ton Tassanakajohn. Nhà hàng chuyên phục vụ những món ăn được chế biến từ các nguyên liệu theo mùa tại Thái Lan. Niềm vui của đầu bếp Thitid càng tăng lên khi không chỉ nhà hàng Le Du được xướng tên, mà một nhà hàng khác của anh là Nusara cũng được xếp ở vị trí thứ 3 trong danh sách 50 nhà hàng tốt nhất châu Á năm 2023.


Đại diện duy nhất của Việt Nam được vinh danh tại lễ trao giải thưởng năm nay là nhà hàng Ăn Ăn Sài Gòn ở thành phố Hồ Chí Minh.
Giải thưởng 50 nhà hàng tốt nhất châu Á được trao dựa trên trải nghiệm thực tế của hơn 300 nhà phê bình, đầu bếp, chủ nhà hàng, chuyên gia ẩm thực trên thế giới.

Thái Kim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *