Hàng trăm trẻ em và một số nhân vật nổi tiếng mới đây đã tập trung tại thị trấn Epinay-sur-Seine, thuộc vùng đô thị Paris để tham gia biểu diễn nhảy flash mob nhằm bày tỏ sự ủng hộ thủ đô nước Pháp đăng cai Olympic Paris 2024.


Có khoảng 400 trẻ em và các nhân vật nổi tiếng, trong đó có vận động viên nhảy ba bước người Pháp Harold Correa và một số thành viên Ban tổ chức Olympic Paris 2024, đã cùng nhảy flash mob bên cạnh chiếc nón Phrygian, linh vật của Thế vận hội mùa Hè sắp tới. Nón Phrygian tượng trưng cho tự do, gắn liền với lịch sử của nước Pháp.


“Olympic Paris 2024 là một sự kiện lớn, và nó càng có ý nghĩa hơn đối với một vận động viên như tôi. Epinay-sur-Seine không phải là một điểm dừng chân của đoàn rước đuốc Olympic, cũng không tổ chức các giải đấu thể thao liên quan, song tôi tin rằng Thế vận hội vẫn để lại những dấu ấn quan trọng cho nơi này.”
Thế vận hội mùa Hè 2024 tại thủ đô Paris sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 26 tháng 7 đến ngày 11 tháng 8 năm 2024, sau đó là Thế vận hội dành cho người khuyết tật diễn ra từ ngày 28 tháng 8 đến ngày 08 tháng 9.

Tường Vân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *