Năm 2022 đang dần khép lại và hàng loạt bảng xếp hạng đã được đưa ra gần đây nhằm đánh giá ngành công nghiệp giải trí trong năm nay. Theo bình chọn của trang tin Insider của Mỹ, phim “Người Dơi” của hãng Warner Bros. là phim siêu anh hùng xuất sắc nhất năm 2022.


Theo nhận xét của Insider, phim “Người Dơi” được ví như một bức thư tình gửi tới những người hâm mộ loạt truyện tranh gốc, phim hoạt hình và trò chơi điện tử về nhân vật này. Đạo diễn Matt Reeves hoàn toàn làm thỏa mãn khán giả khi mang tới một bộ phim trinh thám ly kỳ, hấp dẫn.
Ngoài ra, phần trình diễn hoàn hảo của diễn viên Robert Pattinson trong vai Người Dơi cũng tạo điểm nhấn cho bộ phim. Ngay sau khi phim ra mắt, người hâm mộ và kể cả những khán giả khó tính nhất đều công nhận tài năng của nam diễn viên Robert Pattinson khi liên tục “biến hóa” trong vai diễn mang tính biểu tượng này.


Đứng ở vị trí thứ hai là bộ phim Chiến binh Báo Đen: Wakanda bất diệt của hãng Marvel. Bộ phim được ví như “cuộc phiêu lưu về nỗi đau, mất mát và tình mẫu tử”. Theo Insider, Chiến binh Báo Đen: Wakanda bất diệt cũng là bộ phim siêu anh hùng mà những người đam mê điện ảnh không thể bỏ qua trong năm nay.

Minh Thái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *