Luôn mơ ước được thỏa thích đi đây đi đó bằng máy bay, một người đàn ông ở thành phố Siem Reap, Campuchia đã quyết tâm xây dựng ngôi nhà có hình dạng một chiếc máy bay cho riêng mình. Ngay sau đây, mời quý vị và các bạn cùng tham quan ngôi nhà đặc biệt này.


Anh Chrach Pov, 43 tuổi, đã sử dụng toàn bộ số tiền tiết kiệm được từ công việc thợ xây trong suốt 30 năm để xây dựng ngôi nhà máy bay bằng bê tông dài 20 mét, rộng 4 mét trên mảnh đất của mình. Ngôi nhà trị giá 80 triệu riel (tức khoảng 450 triệu đồng Việt Nam) này có 2 phòng ngủ và 2 phòng tắm.


Chrach Pov chia sẻ rằng anh chưa từng đi máy bay nhưng đã nhìn thấy chúng_ bay vòng quanh và hạ cánh xuống sân bay gần nhà. Do vậy, anh đã tự thiết kế và xây dựng ngôi nhà hình máy bay từ tháng 3/2022 đến nay.
“Tôi cảm thấy rất vui khi được sống trong ngôi nhà giống hệt một chiếc máy bay. Bây giờ xem như tôi đã thực hiện được ước mơ của mình mặc dù ngôi nhà vẫn chưa hoàn thiện 100%.”
Anh Chrach Pov đang có kế hoạch biến ngôi nhà đặc biệt của mình thành một quán cà phê để mọi người có thể tham quan. Bên cạnh đó, anh vẫn tiếp tục hy vọng một ngày nào đó trong tương lai sẽ được đi du lịch trên những chiếc máy bay thật sự.

Minh Thái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *