Đánh cắp số phận

Mê cung với những bức tường lớn, kiên cố này không phải bằng bê-tông cốt thép đâu ạ, mà được xây từ những khối muối màu trắng.
Điều đặc biệt hơn nữa là công trình này được xây dựng trên cánh đồng muối lớn nhất thế giới Salar de Uyuni của Bolivia, vì vậy nó càng trở nên hấp dẫn đối với những du khách thích khám phá.


Những ngày này, rất đông du khách tìm đến mê cung muối khổng lồ tại cánh đồng muối Salar de Uyuni để có thể tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp của mê cung muối, thậm chí bước trên những đoạn đường quanh co bên trong để tìm lối ra.
Công trình này do ông  Raúl Condori Lazo sáng tạo ra sau nhiều năm mơ ước và lên kế hoạch thực hiện. Ông đã phải nhờ đến sự hỗ trợ của người thân trong gia đình mới có thể tạo ra các bức tường từ khoảng 20.000 khối muối.


Đến với mê cung muối, du khách còn được thưởng ngoạn quang cảnh tuyệt đẹp của cánh đồng muối Salar de Uyuni, rộng hơn 10.500 kí-lô-mét vuông, nằm trên cao nguyên Altiplano ở độ cao chừng 3.600 mét so với mực nước biển. Đây là một trong những điểm đến hàng đầu ở khu vực Mỹ La-tinh.

Tường Vân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *