Nhiều cửa hàng của thương hiệu thời trang xa xỉ Louis Vuitton trên toàn cầu đang thu hút sự chú ý của du khách khi có sự xuất hiện hình nộm khổng lồ hay robot hình nữ họa sĩ người Nhật Bản Yayoi Kusama. Hoạt động này được Louis Vuitton triển khai nhân dịp hãng hợp tác với “nữ hoàng chấm bi” Yayoi Kusama sau hơn 10 năm.


Tại cửa hàng của hãng Louis Vuitton ở quận Manhattan, thành phố New York (Mỹ), 1 robot hình nữ họa sĩ Yayoi Kusama với kích thước như thật đang được trưng bày trong ô cửa kính. Robot có thể chuyển động và trông như đang vẽ những chấm bi đầy màu sắc lên cửa kính.


Trong khi đó, một cửa hàng khác của Louis Vuitton trên đại lộ Champs Élysées ở thủ đô Paris (Pháp) thì gây ấn tượng với du khách bằng hình nộm khổng lồ của họa sĩ Yayoi Kusama. Nhiều họa tiết chấm bi cũng xuất hiện bên ngoài tòa nhà.
Họa sĩ Yayoi Kusama 93 tuổi nổi tiếng với những tác phẩm mang họa tiết chấm bi. Hãng thời trang Louis Vuitton đang hợp tác với bà để ra mắt bộ sưu tập quần áo nam, nữ, túi xách, phụ kiện có họa tiết chấm bi đầy màu sắc. Đây là lần hợp tác thứ 2 của hãng với họa sĩ Yayoi Kusama, sau lần hợp tác đầu tiên vào năm 2012. Hãng Louis Vuitton đặt khá nhiều kỳ vọng vào bộ sưu tập mới này.

Bảo Ngọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *