Thương hiệu thời trang hàng đầu của Pháp Louis Vuitton mới đây đã tạo ấn tượng đẹp trong lòng người hâm mộ với buổi trình diễn thời trang ấn tượng tại cảng Victoria, ở Đặc khu hành chính Hồng Kông, Trung Quốc.


Buổi trình diễn được tổ chức tại Đại lộ Ngôi sao, con phố đi bộ nổi tiếng ở khu Cửu Long, gần cảng Victoria. Nhà tạo mẫu  Pharrell Williams, giám đốc sáng tạo mảng thời trang nam của hãng thời trang cao cấp Louis Vuitton đã trình làng bộ sưu tập mới mang chủ đề hàng hải, giới thiệu những mẫu trang phục trẻ trung, thoải mái, như áo sơ mi, quần short, kết hợp với mũ hải quân, hay những họa tiết vỏ sò vui mắt…
Buổi trình diễn càng trở nên đặc sắc với màn trình diễn nghệ thuật ánh sáng bằng thiết bị bay không người lái, tạo nên hình ảnh logo của hãng Louis Vuitton sáng lấp lánh trên bầu trời đêm.


Chương trình thời trang này diễn ra trong bối cảnh dòng khách du lịch đang quay trở lại Trung Quốc sau thời gian dài bị ảnh hưởng do dịch COVID-19. Các thương hiệu thời trang cao cấp đang đổ xô đến châu Á, nhất là Trung Quốc, thị trường trọng điểm của ngành này nhằm nâng cao sức cạnh tranh.

Tường Vân     

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *