Tại thủ đô Doha của Qatar đã diễn ra lễ hội khinh khí cầu thường niên lần thứ 3. Sự kiện quy tụ những người thích bay lượn cùng khinh khí cầu đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.


Lễ hội khinh khí cầu Qatar 2023 diễn ra gần bến cảng Old Doha. Trong 10 ngày diễn ra sự kiện, mọi người được nhìn ngắm những chiếc khinh khí cầu nhiều màu sắc và hình dạng bay trên bầu trời. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để những người thích phiêu lưu trãi nghiệm bay trên không trung và ngắm nhìn cảnh vật từ trên cao. Cũng tại lễ hội, khách tham quan còn có cơ hội tham gia các hoạt động vui chơi, hay thưởng thức những chương trình biểu diễn âm nhạc, nghệ thuật, ẩm thực…


“Lễ hội này là 1 sự kiện tuyệt vời. Thời tiết nơi đây rất lý tưởng cho việc bay lượn cùng với khinh khí cầu. Mọi thứ ở quốc gia này đều đẹp. Đến với lễ hội, tôi còn có cơ hội gặp gỡ nhiều người và cùng chia sẻ những nét văn hóa với nhau. ”
Lễ hội khinh khí cầu Qatar 2023 được tổ chức cùng với một loạt hoạt động thú vị khác nhằm quảng bá và thu hút du khách đến với Qatar.

Thanh Trúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *