Gần 200 nghệ sĩ và người hâm mộ mới đây đã hóa trang thành Ông hoàng nhạc Rock ‘n’ Roll Elvis Presley và lên đoàn tàu hướng về thị trấn Parkes ở bang New South Wales của Australia. Tại đây, họ cùng tham gia Lễ hội Elvis, một sự kiện thường niên tưởng nhớ danh ca huyền thoại này.


Các nghệ sĩ đóng giả ca sĩ Elvis Presley đã trình diễn các ca khúc bất hủ của ông tại nhà ga trung tâm thành phố Sydney. Sau đó, họ giao lưu và chụp ảnh trước khi lên chuyến tàu mang tên Elvis Express và di chuyển khoảng 6 tiếng đồng hồ để đến với thị trấn Parkes, nơi diễn ra lễ hội Elvis lần thứ 30. Khi đến Parkes, họ cùng nhiều người khác tham gia các cuộc thi hóa trang thành ca sĩ thần tượng Elvis Presley, những cuộc diễu hành và nhiều hoạt động vui chơi đặc sắc tại lễ hội. Ca khúc hít năm 1961 “Blue Hawaii” hay “Hawaii Xanh” của Elvis Presley sẽ là bài hát chủ đề cho lễ hội năm nay.


“Đây là 5 ngày lễ hội tuyệt vời nhất trong năm. Mọi người đến thị trấn Parkes với hy vọng có một khoảng thời gian tuyệt vời. Chúng tôi cùng nhau ca hát, nhảy múa và trò chuyện với nhau. Chúng tôi giống như đang ở trong một gia đình lớn hạnh phúc.”
Lễ hội Elvis tại Australia được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1993. Lễ hội năm nay diễn ra trong 5 ngày. Ban tổ chức ước tính sẽ có hơn 24.000 lượt người hâm mộ Elvis Presley đến Parkes để dự lễ hội, nhiều hơn gấp đôi dân số của thị trấn.

Quảng Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *