Đánh cắp số phận

Từ 29/05/2023đến ngày 17/6/2023, thành phố Sydney thuộc bang New South Wales của Australia trở nên lung linh và càng thêm phần sôi động khi nơi đây diễn ra lễ hội ánh sáng Vivid, một trong những sự kiện văn hóa du lịch lớn nhất và được mong đợi nhất trong năm ở xứ sở chuột túi. Năm nay là lần thứ 13, lễ hội thường niên có sự kết hợp giữa sự sáng tạo, đổi mới và công nghệ này được tổ chức.


Chủ đề của lễ hội năm nay là “Sydney sống động, tự nhiên”, lấy ý tưởng từ mối liên hệ giữa con người với môi trường tự nhiên. Lễ hội có 4 chương trình chính là Ánh sáng, Âm nhạc, Ý tưởng và Ẩm thực. Khách tham quan sẽ được thưởng thức các màn trình chiếu ánh sáng lung linh, rực rỡ tại hơn 300 điểm tham quan nổi bật của thành phố, trình diễn thiết bị bay không người lái, các chương trình biểu diễn ca múa nghệ thuật, những cuộc triển lãm, liên hoan ẩm thực địa phương….


“Nhà hát con sò trông thật đẹp với màn trình chiếu nghệ thuật. Thật tuyệt vời khi được xem nhiều nét văn hóa đặc trưng của Australia được giới thiệu bằng cách này.”
Vivid Sydney là một trong 10 lễ hội ánh sáng lớn nhất thế giới. Sự kiện nhằm quảng bá du lịch cho thành phố Sydney cũng như tạo đòn bẩy thúc đẩy sự phát triển kinh tế và xã hội địa phương.

Thanh Trúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *