Hàng ngàn người yêu thích truyện tranh và phim hoạt hình mới đây đã tập trung về thủ đô Buenos Aires của Argentina để tham gia Hội nghị truyện tranh Comic-Con. Đây được xem là sự kiện dạng này lớn nhất ở Nam Mỹ.


Hội nghị truyện tranh Comic-Con ở Buenos Aires thu hút sự tham gia của người yêu thích truyện tranh và phim hoạt hình ở mọi lứa tuổi. Trong đó, nhiều người đã hóa trang thành những nhân vật truyện tranh, phim hoạt hình hay trò chơi điện tử với những bộ trang phục cầu kỳ, cách trang điểm ấn tượng. Số khác thì mang đến màu sắc trung cổ cho sự kiện này khi giới thiệu những bộ trang phục, phụ kiện thủ công lấy ý tưởng từ bộ phim Chúa tể của những chiếc nhẫn.
“Tôi đã tham gia sự kiện ngay từ lần đầu tiên nó được tổ chức. Tôi thích hóa trang thành các nhân vật truyện tranh và phim hoạt hình. Tôi tin rằng đây là sự kiện tuyệt vời để những người có sở thích như tôi được thỏa sức sáng tạo và gặp gỡ, giao lưu với nhau.”


Nhiều nhân vật nổi tiếng cũng đến tham gia sự kiện này, trong số đó có diễn viên người Ireland Evanna Lynch của phim Harry Potter. Hội nghị truyện tranh Comic-Con còn có sự góp mặt của đại diện nhiều nền tảng xem phim trực tuyến, hãng phim như Netflix, Paramount Pictures. Sự kiện này được tổ chức thường niên tại thủ đô Buenos Aires của Argentina từ năm 2013 đến nay.

Bảo Ngọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *