Hội nghị Tiên cá MerMagic vừa được tổ chức tại thành phố Manassas, bang Virginia, Mỹ. Đây được xem là hội nghị dành riêng cho những người yêu thích bơi lội và hóa trang thành tiên cá có quy mô lớn nhất thế giới.


Hàng trăm người trong trang phục nhiều màu sắc, với chiếc đuôi cá lấp lánh được làm từ silicon, đã đến tham gia Hội nghị MerMagic 2023. Họ cùng nhau bơi trong bể nước tại Trung tâm thể hình và thể thao dưới nước Freedom, nơi được biết đến như “biển trong nhà” của bang Virginia, nhằm tôn vinh sự kỳ diệu của nàng tiên cá trong truyện cổ tích. Điều đáng chú ý là, không phải chỉ những cô gái với thân hình thon gọn mới hóa thân thành nàng tiên cá, mà tại hội nghị, nhiều phụ nữ khuyết tật, hoặc có thân hình quá khổ, cũng có thể hóa thân thành nhân vật huyền thoại này.


“Tôi muốn chia sẻ sức hấp dẫn kỳ diệu của nàng tiên cá và mang đến nụ cười cho các em nhỏ. Tôi rất thích bọn trẻ reo lên khi nhìn thấy nàng tiên cá dưới nước, nhất là những đứa trẻ khuyết tật.”
Ngoài ra, Hội nghị tiên cá MerMagic năm nay còn có chương trình hướng dẫn xử lý đuôi cá, an toàn dưới nước và các cuộc hội thảo với chủ đề đa dạng, nhằm mục đích nâng cao ý thức bảo vệ môi trường biển.

Tường Vân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *