Có rất đông những người đam mê phim ảnh, truyện tranh, phim hoạt hình, trò chơi điện tử đã tập trung tại thủ đô Buenos Aires của Argentina để tham gia Hội nghị Comic Con. Đây là một trong những sự kiện dạng này có qui mô lớn nhất thế giới và được nhiều người mong đợi hằng năm.
Có hơn 100.000 người từ nhiều nơi trên thế giới đến tham gia sự kiện diễn ra trong 3 ngày vào cuối tháng 5 này. Rất nhiều người trong số đó hóa trang thành các nhân vật mà họ yêu thích trong nhiều bộ phim chẳng hạn như Chiến tranh giữa các vì sao, Cuộc chiến vương quyền, Tiên hắc ám….
“Tôi rất vui khi đến đây và hòa mình cùng với mọi người. Tôi dường như quên hết mọi thứ, những lo toan, bận rộn trong công việc mà chỉ tập trung vào việc vui chơi và chụp ảnh cùng với những người có cùng niềm đam mê.”
“Tôi thích hóa trang thành bà Tiên hắc ám, nên đã tự mình làm ra nhiều phụ kiện. Được tham gia Hội nghị Comic Con này là giấc mơ đã trở thành sự thật với tôi. Tôi không quan trọng việc mình có giành được giải thưởng nào trong các cuộc thi, mà điều quan trọng là cảm giác vui vẻ, phấn khích khi mình đã có cơ hội đến đây. Đó là ước mơ mà tôi đã không thể thực hiện trong nhiều năm qua, mãi cho đến hôm nay mới có thể làm được.”
Góp mặt tại sự kiện còn có đại diện của các hãng phim, nhà làm phim, diễn viên….Họ đến để quảng bá các tác phẩm mới nhất của họ.
Tại sự kiện còn có hàng loạt các hoạt động khác nhưng những buổi, thuyết trình, hội thảo về phim ảnh, cuộc thi hóa trang…. Tuy nhiên với hầu hết mọi người ở đây, việc có mặt tại sự kiện này và gặp gỡ những người có cùng sở thích là niềm vui lớn nhất.

Thanh Trúc  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *