Tại Hàn Quốc, hòn đảo du lịch Jeju đang khoác lên mình vẻ đẹp nên thơ và yên bình, với những đóa hoa cẩm tú cầu đua nhau khoe sắc. Trong thời lượng còn lại của chương trình, mời quý khán giả cùng ngắm những khóm hoa tuyệt đẹp tượng trưng cho sự kiên cường này.
Đảo Jeju nổi tiếng với những mùa hoa đa sắc. Và cứ vào mùa Hè, hòn đảo lại tràn ngập sắc hoa cẩm tú cầu từ tím, xanh lam đến màu hồng dịu ngọt. Tận dụng cảnh sắc thiên nhiên, các điểm đến du lịch, bao gồm các công viên tự nhiên và vườn thực vật nơi đây đã tổ chức lễ hội hoa cẩm tú cầu để thu hút du khách. Công viên tự nhiên Hueree là nơi có lễ hội hoa cẩm tú cầu kéo dài nhất trên đảo Jeju, diễn ra đến tháng 8 năm nay.
“Hoa cẩm tú cầu rất đẹp, nhất là những bông màu tím. Thật bình yên khi vừa nghe tiếng chim hót và hòa mình vào bầu không khí trong lành của thiên nhiên.”
“Tôi thực sự rất thích trải nghiệm này. Đây là lần đầu tiên tôi đến một nơi có nhiều hoa cẩm tú cầu đến thế.”
Trong văn hóa Hàn Quốc, hoa cẩm tú cầu tượng trưng cho  sự kiên trì và kiên cường. Vào thời điểm này trong năm, đảo Jeju là một trong những nơi tuyệt vời nhất để chiêm ngưỡng hoa cẩm tú cầu tại Hàn Quốc.

Thảo Phương 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *