Đánh cắp số phận

Một công ty du lịch của Brazil mới đây đã cho ra mắt dịch vụ dã ngoại độc đáo ở bang Rio Grande do Sul. Khi đến đây, du khách được tận hưởng bữa tiệc dã ngoại mạo hiểm khi treo mình ở độ cao khoảng 90 mét, phía trên thác nước nổi tiếng Cascata da Sepultura.


Dịch vụ du lịch mạo hiểm này gần đây đã được lan truyền rộng rãi nhờ một đoạn clip ngắn do một cặp vợ chồng du khách người Mỹ đăng tải. Trong video, cặp đôi này đang thưởng thức một số món ăn nhẹ và ly rượu vang đỏ bày trên bàn được treo lơ lửng phía trên thác nước. Bữa tiệc dã ngoại trên cao này kéo dài chỉ 15 phút và có giá 450 đôla Mỹ (tức gần 11 triệu đồng Việt Nam), bao gồm cả việc chụp ảnh và quay phim bằng thiết bị bay không người lái do nhân viên của công ty du lịch đảm nhận.


Trước khi được đưa lên cao, dĩ nhiên cả hai người đều được buộc dây an toàn cùng chiếc bàn. Nhân viên của công ty du lịch kéo chiếc bàn dọc theo dây zipline căng trên cao, đưa cặp đôi đến bên thác nước đang chảy. Ngoài bữa ăn thú vị này, du khách còn có thể nằm võng treo bên trên thác nước hoặc chơi nhảy bungee.

Quảng Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *