Công ty giải trí điện ảnh và truyền hình Propstore có trụ sở tại Luân Đôn, Anh, mới đây đã tổ chức đấu giá những kỷ vật trong làng giải trí đang được nhiều người quan tâm. Propstore ước tính tổng số tiền thu về từ cuộc đấu giá có thể lên đến 11 triệu bảng Anh.


Từ đôi găng tay của nhân vật Darth Vader trong loạt phim “Chiến tranh giữa các vì sao”, bộ trang phục của Siêu nhân, quyển kinh thánh trong phim Harry Potter cho đến những cây đàn guitar của các siêu sao âm nhạc đã được Propstore mang ra đấu giá trực tuyến.

“Đây là đợt đấu giá lớn nhất từ trước tới nay. Năm ngoái, chúng tôi đã bán tới 1.000 vật phẩm, và cuộc đấu giá năm nay còn nhiều hơn thế.”

Theo Propstore, tổng cộng có 1.500 kỷ vật trong đợt đấu giá diễn ra từ ngày 03/10 đến 06/11 tới. Trong số đó, được chú ý nhất là bộ đồ siêu nhân do nam diễn viên người Mỹ Christopher Reeve mặc trong loạt phim “Siêu nhân”, ước tính sẽ có giá từ 250.000 đến 500.000 bảng Anh. Ngoài ra, những kỷ vật về âm nhạc, trong đó có cây đàn guitar của nhạc sĩ nổi tiếng Noel Gallagher sử dụng trong album “Be here now” cũng thu hút sự chú ý của các nhà sưu tầm với giá ước tính từ 300.000 đến 500.000 bảng.

Quốc Trung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *