Người dân tại thủ đô Budapest, Hungary đang góp phần giúp hoạt động thắp sáng hệ thống đèn trang trí chào đón lễ Giáng Sinh thêm phần trọn vẹn giữa lúc giá năng lượng tăng cao. Vậy họ đã làm những gì, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.


Tại quận 2 của thành phố Budapest, việc đạp xe trở nên thú vị hơn khi mọi người biết rằng hệ thống đèn trang trí quanh cây thông Giáng sinh chỉ rực sáng khi họ đạp xe thật nhiệt tình. Điều này đã khuyến khích các gia đình có con nhỏ cùng đạp xe, như một cách vừa rèn luyện thể lực vừa mang lại niềm vui cho những người xung quanh.
“Trong thời buổi khủng hoảng năng lượng, vấn đề trang hoàng cho mùa lễ hội cuối năm nay gặp không ít khó khăn. Năm nào quảng trường này cũng được trang trí đẹp mắt, nên chúng tôi sẽ rất buồn nếu không thấy điều đó nữa. Đây là một cách xử lý tuyệt vời.”


Trong bối cảnh giá năng lượng tăng cao, việc trang trí lễ hội năm nay được thực hiện theo hình thức tiết kiệm chi phí cũng như tăng cường áp dụng các giải pháp bền vững. Cùng với chiếc xe đạp có gắn bộ phận chuyển cơ năng thành điện năng này,_ một hệ thống pin năng lượng mặt trời cũng đã được lắp đặt_ để thắp sáng hệ thống đèn xung quanh quảng trường của thành phố Budapest.

Thảo Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *