Ngôi sao ca nhạc người Anh Paul McCartney vừa công bố kế hoạch lưu diễn vòng quanh thế giới trong năm nay. Theo đó, cựu thành viên nhóm nhạc huyền thoại The Beatle này sẽ tiếp tục chuyến lưu diễn mang tên “Got Back” được khởi động từ năm 2022.
Danh ca Paul McCartney cho biết trong tháng 10 và 11 tới ông sẽ lưu diễn tại nhiều nước Mỹ La-tinh, trong đó có Uruguay, Argentina, Chile, Peru, rồi tới Mexico. Đến tháng 12, chuyến lưu diễn “Got Back” của ông sẽ trở lại với châu Âu, với các đêm diễn ở Pháp, Tây Ban Nha và Anh. Chương trình biểu diễn được kỳ vọng sẽ có những ca khúc cổ điển trong các đĩa nhạc của nhóm The Beatle, những bài hát solo của Paul McCartney cùng những ca khúc mới của ông và ban nhạc Wings.
Ca sĩ, nhạc sĩ Paul McCartney khởi động chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Got Back vào năm 2022, với 16 buổi trình diễn tại nhiều thành phố của Mỹ và Anh. Đến năm 2023, tour Got Back đã đến với Australia, Mexico và Brazil với tổng cộng 18 đêm diễn. Danh ca Paul McCartney từng là giọng ca chính của nhóm The Beatle. Hiện nay, ở tuổi 82, ông vẫn giữ chất giọng khỏe và cuốn hút.

Thuận Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *