Không khí lễ Giáng sinh đang tràn ngập tại nhiều nước trên thế giới. Mới đây, công viên giải trí Tivoli ở Đan Mạch đã được trang hoàng lộng lẫy và chiếu sáng lấp lánh nhằm khởi động mùa lễ hội cuối năm.


Trong khung cảnh giả tuyết rơi và nhịp điệu rộn ràng của một ban nhạc diễu hành, công viên Tivoli tọa lạc ở trung tâm thủ đô Copenhagen của Đan Mạch những ngày này đang chào đón rất đông khách tham quan. Nơi đây đã được trang hoàng lộng lẫy với những cây thông Noel gắn dây đèn cùng các món đồ trang trí Giáng sinh. Cứ vào mùa lễ hội cuối năm, ban quản lý công viên cho lắp hàng trăm ngàn bóng đèn màu khiến cảnh sắc trở nên lung linh khi đêm xuống. Khi đến đây, ngoài tham quan cảnh đẹp, du khách còn có thể tham gia rất nhiều trò chơi, đi tàu lượn siêu tốc, đu quay.


“Mọi người thích đến đây để vui chơi vào dịp cuối năm. Tôi và nhiều người khác đã được đưa đến đây vui chơi từ khi còn nhỏ. Vì vậy, chúng tôi muốn mang điều đó đến cho những đứa con của mình.”
Em EMMA ANDERSEN – Khách tham quan cho biết:
“Nơi đây thật sự rất tuyệt vời và ấm cúng.”
Được khánh thành vào ngày 15/8/1843, công viên giải trí Tivoli là một trong những công viên giải trí lâu đời nhất trên thế giới, thu hút khoảng 4 triệu lượt khách tham quan mỗi năm.

Quảng Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *