Tuy chưa đến Lễ Giáng sinh nhưng không khí lễ hội đã rộn ràng ở nhiều thành phố trên thế giới. Mới đây, hàng trăm ngàn người đã có mặt tại các con đường ở Montréal, thành phố lớn nhất của tỉnh bang Québec, Canada để tham gia và cổ vũ cho cuộc diễu hành của những ông già Noel.


Hàng trăm ngàn người đã tập trung dọc theo các tuyến phố ở trung tâm thành phố Montréal để theo dõi đoàn diễu hành với 15 chiếc xe hoa chở ông già Noel cùng cỗ xe tuần lộc, Bà chúa Tuyết, cây thông, các chú hề… Trong đoàn diễu hành còn có các ban nhạc say sưa biểu diễn các giai điệu rộn ràng của những bài hát Giáng sinh quen thuộc. Năm nay cũng là năm đầu tiên ban tổ chức sử dụng hoàn toàn xe điện để đưa đoàn diễu hành đi quanh các tuyến phố.
“Thật đẹp. Cuộc diễu hành được chuẩn bị rất tốt, nhiều ý tưởng và nhiều đồ trang trí. Trẻ em và người lớn đều thích cuộc diễu hành.”


Cuộc diễu hành của ông già Noel là sự kiện bắt đầu mùa lễ Giáng sinh ở Canada. Đây cũng là một trong những sự kiện dạng này lâu đời nhất trên thế giới.

Quảng Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *