Đánh cắp số phận

Không lâu sau khi chế tạo thành công chiếc xe đạp có bánh xe hình vuông, một kỹ sư và cũng là YouTuber người Ukraine tiếp tục khiến cộng đồng mạng thích thú khi giới thiệu phát minh mới là chiếc xe đạp có bánh xe hình tam giác.


Trong đoạn video mới nhất đăng trên tài khoản YouTube cá nhân, kỹ sư Sergii Gordieiev đã giới thiệu chi tiết các bước lắp ráp một chiếc xe đạp có 2 bánh hình tam giác. Ý tưởng thiết kế ban đầu có vẻ không mấy khả thi và nhiều khả năng, phương tiện sẽ tạo cảm giác không thoải mái cho người điều khiển. Tuy nhiên, kỹ sư Sergii Gordieiev cho biết chiếc xe đạp hoàn chỉnh đã vượt ngoài mong đợi với khả năng vận hành tốt mà không gây ra bất kỳ cảm giác khó chịu nào. Bánh xe dù có hình dạng khác lạ nhưng không gây xóc nhờ một số bộ phận, nhất các khớp nối, đã được thiết kế lại.


Chiếc xe đạp có 2 bánh hình tam giác được cho là thích hợp sử dụng trên các địa hình không bằng phẳng. Phát minh này một lần nữa chứng minh rằng sự sáng tạo không giới hạn của con người sẽ biến những điều tưởng chừng không thể thành có thể.

Thảo Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *