Một người đàn ông ở Italia mới đây đã gây tiếng vang trong giới cần thủ khi câu được một con cá da trơn dài tới 2,85 mét. Với kích cỡ khổng lồ, con cá này đang được xem xét để xác nhận phá kỷ lục thế giới về con cá da trơn dài nhất thế giới từng được biết đến.


Anh Alessandro Biancardi đã câu được con cá da trơn dài 2,85 mét trên sông Po – dòng sông dài nhất ở Italia. Mặc dù đã có 23 năm kinh nghiệm trong việc đi săn tìm loài cá khổng lồ này, song anh cho biết phải mất tới 40 phút để khống chế được nó. Sau khi được các đồng nghiệp hỗ trợ đo chiều dài con cá, anh Alessandro Biancardi đã thả nó về môi trường tự nhiên. Cần thủ chuyên nghiệp này cho biết dù có chút hiếu kỳ về trọng lượng của con cá nhưng anh quyết định không cân để đảm bảo sức khỏe cho nó.


Anh Alessandro Biancardi đã gửi thông tin về con cá dài 2,85 mét lên Hiệp hội Câu cá Quốc tế và đang chờ được xác nhận phá kỷ lục con cá da trơn dài nhất thế giới từng được biết đến. Hiện tại, kỷ lục này đang thuộc về con cá dài 2,81 mét do hai cần thủ người Đức câu được hồi tháng Tư vừa qua, cũng trên dòng sông Po.

Thảo Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *