Bài hát World Cup 2022 mang tên “Dreamers” do ca sĩ người Hàn Quốc Jungkook biểu diễn tại lễ khai mạc Vòng chung kết Giải vô địch bóng đá thế giới vừa qua đã trở thành ca khúc dẫn đầu trên bảng xếp hạng iTunes của 102 quốc gia và vùng lãnh thổ.


Nam ca sĩ Jungkook, thành viên nhóm nhạc BTS của Hàn Quốc, đã biểu diễn bài hát Dreamers tại sân vận động Al Bayt của Qatar vào cuối tuần trước. Bài hát mang ý nghĩa cổ động tinh thần của các đội tuyển tham dự World Cup và chuyển tải thông điệp hy vọng tới những người đang có nhiều ước mơ, hoài bão. Lời bài hát có đoạn “Hãy nhìn xem chúng tôi là ai, chúng tôi là những người mơ mộng. Chúng tôi biến ước mơ thành hiện thực, bởi chúng tôi tin vào điều đó…” Giai điệu hùng hồn, vũ đạo ấn tượng và giọng hát nội lực của Jungkook đã giúp bài hát gây ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.


Sau khi Dreamers được thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm nhạc BTS biểu diễn tại Lễ khai mạc Vòng chung kết World Cup 2022, khán giả tiếp tục được thưởng thức MV ca khúc này do Liên đoàn Bóng đá Quốc tế (FIFA) phát hành. MV có sự kết hợp biểu diễn giữa Jungkook với nam ca sĩ người Qatar Fahad Al Kubaisi và được ghi hình tại những địa điểm nổi tiếng của Qatar.

Hồng Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *