Đánh cắp số phận

Nhằm nâng cao trải nghiệm cho hành khách, mới đây, Sân bay Quốc tế King Khalid ở thủ đô Riyadh của Ả-rập Xê-út đã ra mắt dịch vụ mới với các buồng ngủ hiện đại cho phép hành khách có thêm lựa chọn khi cần nghỉ ngơi ngay tại phi trường.


Các buồng ngủ này do công ty Wassan thiết kế. Mỗi buồng đều được trang bị giường ngủ như ở khách sạn, cùng các thiết bị điện tử hiện đại, đạt tiêu chuẩn an toàn và tạo sự thoải mái cao nhất cho người dùng.
“Mỗi buồng ngủ đều có máy điều hòa không khí, đèn, cổng USB, và Ti-vi thông minh nhằm đảm bảo hành khách có thể thư giãn tại sân bay.”
Buồng ngủ là giải pháp lý tưởng cho những hành khách cần một khoảng thời gian ngắn để nghỉ ngơi trước chuyến bay. Mỗi buồng được cho thuê với mức phí 224 Riyal (tức hơn 1 triệu 436 ngàn đồng Việt Nam) mỗi suất kéo dài 6 giờ đồng hồ.


“Tôi sắp có chuyến bay tới Al Jouf, nhưng phải chờ ít nhất 2-3 giờ nữa mới tới giờ máy bay cất cánh. Tôi chán phải ngồi lâu nên đã chọn dịch vụ này. Buồng ngủ rất tuyệt vời.”
Theo công ty Wassan, họ có thể phục vụ khoảng 300 lượt hành khách mỗi ngày. Công ty còn mong muốn mở rộng dịch vụ tới các bãi biển, các khu vực hẻo lánh, hay vào dịp hành hương quy mô lớn.

Tường Vân   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *