Các trận đấu sớm vòng 2 giải quần vợt Rome Masters đã diễn ra vào tối qua (10/5), Kei Nishikori vừa vào đến bán kết tại Madrid cách đây không lâu mặc dù được xếp là hạt giống số 6, tuy nhiên tay vợt người Nhật Bản đã phải trải qua một trận đấu thực sự khó khăn trước khi giành quyền góp mặt tại vòng 3.

Kei Nishikori

Ngay ở trận đấu ra quân tại Rome, Kei Nishikori đã vấp phải rào cản khó khăn đến từ Serbia, Viktor Troicki. Ván đầu tiên tay vợt người Nhật Bản nhập cuộc không tốt và có thất bại 5-7, tuy nhiên khả năng thích nghi tốt trên mặt sân đất nện sau đó đã giúp Kei Nishikori lội ngược dòng đánh bại Viktor Troicki trong 2 ván đấu kế tiếp với các tỷ số lần lượt là 6-2, 6-3. Ngược dòng giành chiến thắng với tỷ số 2-1, Kei Nishikori lọt tiếp vào vòng 3, tại đây anh sẽ gặp tay vợt thắng trong cặp đấu giữa Richard Gasquet và niềm hy vọng số 1 của nước chủ nhà Italia, Andreas Seppi.

Stan Wawrinka

Hạt giống số 4 Stan Wawrinka cũng có sự khởi đầu khá khó khăn tại Rome, chạm trán với tay vợt người Pháp, Benoit Paire, Wawrinka phải cần đến bản lĩnh và kinh nghiệm mới có thể lội ngược dòng thành công, tỷ số các sét lần lượt là 5-7, 6-2, 6-1. Vòng đấu kế tiếp, Wawrinka sẽ gặp đối thủ người Argentina, Juan Monaco.

Ở một cặp đấu khác, chuyên gia trên mặt sân đất nện David Ferrer được xếp là hạt giống số 9 nên phải khởi đầu giải đấu ngay ở vòng 1. Tương tự Kei Nishikori, David Ferrer cũng phải cần đến 3 sét mới có thể vượt qua tay vợt nước chủ nhà Filippo Volandri, tỷ số các sét lần lượt là 4-6, 7-5, 6-1. Vòng 2, David Ferrer sẽ gặp người đồng hương Tây Ban Nha, Guillermo Garcia-Lopez.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *