Tiếp tục các diễn biến ở vòng 2 giải quần vợt Rome Master 2016, chưa có nhiều bất ngờ xảy ra khi các tay vợt hàng đầu như Novak Djokovic hay Andy Murray đều giành quyền đi tiếp trong khi tay vợt số 2 thế giới Roger Federer để ngỏ khả năng bỏ cuộc vì chấn thương.

Tại vòng 2 giải Rome Master, Novak Djokovic tưởng chừng sẽ có một trận đấu dễ dàng khi chỉ gặp tay vợt ít tên tuổi Stephane Robert của Pháp, tuy nhiên diễn biến trên sân hoàn toàn ngược lại khi tay vợt số 1 TG người Serbi phải chiến đấu rất vất vả trước khi giành chiến thắng ở cả hai ván đấu với tỷ số sít sao 7-5. Đối thủ ở vòng 3 của Djokovic là Thomas Bellucci.

Trong khi đó hạt giống số 2 Andy Murray gặp tay vợt người Kazakhstan Mikhail Kukushkin và không quá khó để Murray đánh bại đối thủ xếp hạng 87 TG với tỷ số 2-0 6-3 và 6-3

Cũng tại vòng 2, Tàu tốc hành Roger Federer đánh bại tài năng trẻ người Đức Alexander Zverez 2-0 6-3 và 7-5 để thiết lập nên trận đấu ở vòng 3 với Dominic Thiem của Áo nhưng tay vợt người Thụy Sỹ cho biết anh có khả năng rút lui khỏi giải do lo ngại tái phát chấn thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *