Nhà vô địch thế giới – Đức đã có những bước chuẩn bị cho trận đấu giao hữu cuối cùng trước khi lên đường tham dự vòng chung kết Euro 2016 trong bối cảnh thiếu vắng 2 ngôi sao Mats Hummels và Bastian Schweinsteiger.

Hậu vệ Mats Hummels bị chấn thương trong trận chung kết cúp quốc gia Đức giữa Dortmund và Bayern Munich, trong khi đó đội trưởng Bastian Schweinteiger bị chấn thương đầu gối từ tháng 3. HLV Joachim Loew vẫn hy vọng cả 2 sẽ bình phục chấn thương để cùng sát cánh với đồng đội tham dự VCK Euro 2016.

Hiện tại Đức đang hội quân tại Ascona, Thụy Sĩ. Đây được xem là bước chuẩn bị quan trọng trước khi bước vào các trận đấu căng thảng tại Euro 2016, nơi “các cỗ xe tăng” nằm ở bảng C cùng với Ukraine, Ba Lan và Bắc Ireland. Sau chức vô địch thế giới giờ đây, đoàn quân của HLV Joachim Loew đang hướng đến chức VĐ Châu Âu nơi họ từng 3 lần đăng quang nhưng lần gần đây nhất họ bước lên bục vinh quang cách đây đã  20 năm. Để làm nóng cho chiến dịch chinh phục đó cuối tuần này Đức sẽ có trận đấu giao hữu với Slovakia tại Augsburg.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *