Xuất sắc đánh bại tay vợt hạng 489 thế giới, Gao Xin với tỷ số cách biệt 6-3 6-1, Lý Hoàng Nam đã lọt vào bán kết Nhật Bản F3 Futures.

Trước khi trận đấu này diễn ra, Gao Xin được đánh giá cao hơn hẳn tay vợt số 1 Việt Nam bởi trên bảng xếp hạng ATP, Hoàng Nam hiện đang xếp hạng 630 còn Gao Xin là 489.

Bên cạnh đó, tay vợt Gao Xin còn được xếp hạng hạt giống số 6 của giải trong khi Hoàng Nam thì không.

Tuy nhiên, trong một ngày thi đấu xuất thần, Hoàng Nam đã tạo nên bất ngờ tại tứ kết Nhật Bản F3 Futures năm nay.

Bước vào trận đấu, Hoàng Nam sớm giành lợi thế khi có break ở ngay game đấu thứ nhất, ở những game sau đó 2 bên tỏ ra khá ngang tài ngang sức. Tuy nhiên, ở những thời điểm quyết định Hoàng Nam đã chơi với 200% sức lực và vươn lên giành chiến thắng với tỷ số 6-3.

Kịch bản ở set 2 trở nên dễ dàng hơn với Hoàng Nam khi Gao Xin thi đấu thiếu tập trung và để mất tới 2 break, qua đó giúp tay vợt Việt Nam dễ dàng khép lại set đấu với tỷ số cách biệt 6-1.

Chung cuộc, Hoàng Nam đã xuất sắc đánh bại tay vợt hạt giống số 6 – Gao Xin với tỷ số 6-3 6-1, sau 1 giờ 12 phút thi đấu.

Đối thủ của Hoàng Nam ở bán kết nội dung đơn nam Nhật bản F3 Futures sẽ là người thắng trong cặp đấu giữa Trongcharoenchaikul (Thái Lan) vs Niki Takuto (Nhật Bản).

Theo bongda+

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *