Tại chặng 4 giải đua xe đạp Tour of Thổ Nhĩ Kỳ với chiều dài 187 km, chiến thắng thuộc về tay đua người Italia, Sacha Modolo, tuy nhiên áo vàng thì vẫn không hề thay đổi chủ nhân của nó.

Chặng 4 có lộ trình từ Seydisehir đến Alanya, tay đua người Italia, Sacha Modolo đã chứng minh được khả năng nước rút tuyệt vời khi cán đích đầu tiên sau 4 giờ 26 phút 26 giây. Tay đua của đội Lampre-Merida đã đánh bại 2 đối thủ khác là Marco Zanotti và Parkhotel trong màn nước rút để giành vị trí nhất chặng trong gang tấc.

Có một điểm chung thú vị là 4 trong tổng số 5 chặng đua tại giải đua xe đạp Tour of Thổ Nhĩ Kỳ năm nay đều kết thúc với chiến thắng thuộc về các tay đua người Italia, những người đang tham dự giải đấu với mục tiêu duy nhất là chuẩn bị cho giải đua xe đạp Giro d'Italia khởi tranh vào đầu tháng 5 tới.

Trên bảng tổng sắp, 3 vị trí dẫn đầu vẫn đang thuộc về các thành viên của đội Caja, trong đó Pello Bilbao của Tây Ban Nha là tay đua mặc áo vàng, xếp thứ 2 là Jose Goncalves của Bồ Đào Nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *