Trong không khí rộn ràng chờ đón giao thừa sắp diễn ra, tối 30/1, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng và Chủ tịch UBND Thành phố Lê Hoàng Quân đã đến thăm đường sách và đường hoa Nguyễn Huệ.

 

Thủ tướng cùng đoàn chụp hình lưu niệm tại đầu đường hoa Nguyễn Huệ – nơi có năm con ngựa dũng mãnh kéo cỗ xe đồng hồ kết bằng hoa (Ảnh: congan.com.vn)

 

Tại đường hoa Nguyễn Huệ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã đi bộ dọc đường hoa, thăm và chúc Tết người dân và khách nước ngoài du xuân tại đường hoa. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khen ngợi UBND TP.HCM đã tổ chức tốt đường hoa Nguyễn Huệ cho người dân thành phố vui xuân, đón tết cổ truyền thật ý nghĩa. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cho rằng, năm nay đường hoa đẹp và sinh động hơn những năm trước, tiểu cảnh cũng đẹp hơn và đây chính là biểu hiện cụ thể của việc Đảng bộ, chính quyền Thành phố Hồ Chí Minh chăm lo chu đáo đời sống tinh thần của nhân dân.

Thăm đường sách, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã chụp hình tại biểu tượng cột mốc chủ quyền quần đảo Trường Sa của Việt Nam và thăm gian sách trưng bày các tác phẩm viết về Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đánh giá cao những nội dung của đường sách – đường hoa đã làm rõ chủ đề Thành phố Hồ Chí Minh – Thành phố tôi yêu, góp phần tuyên truyền giáo dục lòng yêu nước, tự hào dân tộc cho các thế hệ trẻ. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng biểu dương ý thức tham gia lễ hội văn hoá của người dân Thành phố, mặc dù rất đông người nhưng đường hoa đường sách vẫn được giữ gìn sạch đẹp, trật tự an toàn./.

Theo TTXVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *