Các kỷ lục gia khuấy động Festival Trái cây

Tối 23/4, 4 kỷ lục gia (KLG) Việt Nam: Nguyễn Kim Tuấn, Nguyễn Văn Thái, Thanh Long và Mai Đình Tới với các tiết mục biểu diễn “siêu việt” đã làm cho không khí Festival Trái cây trở nên sôi động hơn lúc nào hết.

Theo ghi nhận của PV, dù chương trình phải đến 20h mới diễn ra nhưng từ chiều đã có hàng ngàn người dân, đa số là bạn trẻ hội tụ ngay trước sân khấu “Tứ linh Ngàn năm thương nhớ Thăng Long” để chờ xem biểu diễn.

KLG Kim Tuấn dùng 1 tay lột dừa khô

Trước khi các KLG xuất hiện, không khí tại sân khấu chính đã được khuấy động bởi những màn trình diễn hiphop hết sức điêu luyện của các bạn trẻ trong nhóm nhảy Tikiz. Khi MC giới thiệu KLG đầu tiên thì khán giả reo lên như “nước vỡ bờ”.

Và KLG Nguyễn Kim Tuấn xuất hiện, tay lăm lăm cầm trái dừa khô để trên bàn dưới sự hồi hộp của hàng ngàn khán giả. KLG Kim Tuấn chắp một tay sau lưng, dùng một tay còn lại bắt đầu lột dừa. Sau khoảng 5 phút, trái dừa khô đã được lột sạch vỏ. Tiếp sau đó, KLG Kim Tuấn thực hiện đập dừa tươi bằng ống quyển rồi lột sầu riêng bằng tay.

KLG Nguyễn Văn Thái lôi từ tờ báo ra con chim bồ câu trắng.

KLG Kim Tuấn vừa biểu diễn xong thì KLG Nguyễn Văn Thái xuất hiện trong trang phục “chuyên nghiệp” của một ảo thuật gia. KLG Văn Thái thực hiện những màn ảo thuật rất đặc sắc như biến ra bồ câu, đổi màu của chổi lông và biến ra hàng chục cô gái chân dài xinh xắn… trong sự reo hò tán thưởng của khán giả.

Sự xuất hiện và trình diễn của KLG Thanh Long, hay thường gọi là Quái kiệt Thanh Long cũng làm khán giả hết sức thích thú. Chỉ bằng cái miệng của mình, KLG Thanh Long đã “nhái” ra hàng trăm thứ tiếng của các loài động vật như heo, gà, vịt, bò, chim… rồi sau đó là tiếng các loại trống, đàn…

KLG Thanh Long đang nhái theo tiếng động vật và tiếng trống, đàn.

Không dừng lại ở đó, KLG Thanh Long còn hát luôn những ca khúc như Bé đi mẫu giáo, Nối vòng tay lớn… bằng tiếng đàn, trống từ miệng. Và tiết mục làm khán giả thích nhất là một điệu nhạc hiphop sôi động vang lên không thua gì những dàn nhạc thứ thiệt.

KLG Mai Đình Tới thổi sáo bằng lỗ mũi.

Cuối chương trình, KLG Mai Đình Tới thổi sáo bằng mũi, đánh đàn bằng chén, đũa cũng gây sự chú ý cho khán giả. Một điệu sáo vang lên từ lỗ mũi, một bản nhạc “Mùa xuân trên TPHCM” từ tiếng đũa, chén đã làm say mê những người có mặt.

Theo Dân trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *