Nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống học sinh – sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2010), chiều ngày 08/01, Ban chấp hành Đoàn TNCSHCM trường Trung cấp Y tế Vĩnh Long đã tổ chức mittinh ôn lại truyền thống vẻ vang này.

Quang cảnh buổi mittinh kỷ niệm ngày Học sinh – sinh viên 9/1 của trường Trung cấp Y tế Vĩnh Long

Tại buỗi mittinh, các giáo viên, học sinh của trường đã cùng nhau ôn lại những cống hiến, hi sinh của các thế hệ học sinh – sinh viên Việt Nam qua 2 cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ đất nước.

Tiếp nối truyền thống vẻ vang của các thế hệ học sinh -– sinh viên đi trước, những năm qua, tuổi trẻ trường Trung cấp Y tế Vĩnh Long không ngừng thi đua học tập tốt, đồng thời, tích cực tham gia nhiều phong trào hành động thiết thực vì cộng đồng.

Năm học 2008 – 2009, nhà trường có trên 72% số học sinh đạt kết quả học tập khá, giỏi. Các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, phong trào trợ giúp học sinh có hoàn cảnh khó khăn và các hoạt động xã hội khác cũng được học sinh của trường thực hiện tốt.

Sau buổi mittinh, học sinh của trường đã tham gia những trò chơi vận động, giúp các em có dịp thư giãn và rèn luyện sức khỏe để học tập tốt hơn.

Bích Tuyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *