Nhằm tiến tới kỷ niệm 53 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10), tối qua (8/10), tại Trung tâm Văn hóa huyện Trà Ôn, Trung tâm Văn hóa tỉnh Vĩnh Long đã phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa huyện và Huyện Đoàn Trà Ôn tổ chức đêm sinh hoạt lửa trại truyền thống và giao lưu văn nghệ

Tại đây, các bạn trẻ có dịp giao lưu ôn, lại truyền thống Đoàn TNCS HCM và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, cùng nhau sinh hoạt lửa trại với các trò chơi, các tiết mục ca, múa vui nhộn và bổ ích. Đây cũng là dịp để các thành viên lớp kỹ năng thanh niên khóa 3 (do Trung Tâm Văn hóa tỉnh phối hợp cùng huyện Đoàn Trà Ôn tổ chức) vận dụng vào thực tế các kiến thức, kỹ năng vừa được bồi dưỡng sau hơn 2 tuần tham gia khoá học.

Sinh hoạt lửa trại là một trong những hoạt động thu hút đông đảo sự tham gia của thanh niên. Để đêm sinh hoạt lửa trại thành công, đòi hỏi người quản trò, thủ lĩnh thanh niên phải có đầy đủ các kỹ năng cần thiết.

Đêm sinh hoạt lửa trại này còn được xem là kiểu mẫu để lực lượng thủ lĩnh thanh niên trên địa bàn huyện Trà Ôn có dịp học hỏi, giao lưu và áp dụng vào thực tế hoạt động Đoàn, Hội tại cơ quan, đơn vị công tác.

Đăng Khoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *