Kính gửi: Quý Mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân liệt sĩ, các thương binh, bệnh binh, những người có công với cách mạng và thân nhân người có công với cách mạng.

Kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2021), Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Vĩnh Long gửi lời thăm hỏi, động viên và những lời chúc tốt đẹp nhất đến quý Mẹ Việt Nam anh hùng, quý thân nhân liệt sĩ, các thương binh, bệnh binh, những người có công với cách mạng và thân nhân người có công với cách mạng.

Đất nước ta, dân tộc ta đã trải qua hai cuộc kháng chiến trường kỳ, đầy hy sinh, gian khổ để giành lấy tự do, độc lập. Với ý chí kiên cường, bất khuất “Thà hy sinh tất cả, chứ nhất định không chịu mất nước, nhất định không chịu làm nô lệ”, quân và dân ta đã một lòng anh dũng chiến đấu chống giặc ngoại xâm. Sau hơn 45 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, nước ta đã phát triển toàn diện, vượt bậc trên tất cả các lĩnh vực; đời sống vật chất, tinh thần của Nhân dân được nâng cao, ngày càng ấm no, hạnh phúc…. Có được thành quả như ngày nay, chúng ta càng khắc sâu và trân trọng các tấm gương anh hùng, liệt sĩ, những người không tiếc máu xương đã hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc.

Chiến tranh đã lùi vào quá khứ, những mất mát đau thương dần được hàn gắn bằng những hoạt động nghĩa tình, sự quan tâm của Đảng, Nhà nước cùng với sự chung tay, góp sức của toàn xã hội… Thấm nhuần đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”, nhiều năm qua Đảng bộ, chính quyền, đoàn thể các cấp luôn quan tâm thực hiện tốt các chính sách đền ơn đáp nghĩa đối với người có công với cách mạng.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, khó lường, tỉnh Vĩnh Long cùng với 18 tỉnh, thành phố khu vực phía Nam đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ; Đảng bộ, quân và dân Vĩnh Long đang tập trung quyết liệt với quyết tâm sớm kiểm soát, đẩy lùi dịch bệnh để đảm bảo an toàn sức khỏe của Nhân dân. Tỉnh ủy không thành lập các đoàn thăm viếng gia đình chính sách nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ như hàng năm, mà ủy quyền cho lãnh đạo địa phương đến thăm viếng trên tinh thần vừa trang trọng, ấm áp nghĩa tình, vừa đảm bảo phòng, chống dịch bệnh; mong được sự cảm thông, chia sẻ của gia đình chính sách và người có công trong tỉnh.

Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Vĩnh Long xin cảm tạ, trân trọng tri ân công lao đóng góp và sự hy sinh cao cả của quý Mẹ Việt Nam anh hùng, các Anh hùng liệt sĩ, các đồng chí thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng.

Kính chúc quý Mẹ Việt Nam anh hùng sống vui, sống khỏe bên con cháu và gia đình; chúc các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc!

Trân trọng kính chào!

TỈNH ỦY, HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN, ỦY BAN NHÂN DÂN,

ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH VĨNH LONG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *