Là một sinh viên giỏi, thành tích học tập luôn dẫn đầu lớp và là một cán bộ đoàn luôn năng nổ, Nguyễn Chí Tâm, sinh viên năm thứ 3 trường Cao đẳng Xây dựng Miền Tây, luôn được thầy cô, bạn bè quý mến. Chính những điều ấy đã mang đến cho Tâm giải thưởng “Sao Tháng Giêng” năm học 2008 – 2009.

Em Nguyễn Chí Tâm

Giải thưởng “Sao Tháng Giêng” do Trung ương hội Sinh viên Việt Nam và Báo Sinh viên trao tặng. Giải thưởng này dành cho những sinh viên là cán bộ đoàn năng nổ, nhiệt tình và tích cực trong các phong trào đoàn tại trường, tại địa phương và có thành tích học tập xuất sắc. Nguyễn Chí Tâm đã hội đủ những tiêu chuẩn trên và vinh dự được xét trao tặng giải thưởng này.

Chí Tâm hiện là sinh viên năm thứ 3, ngành Kế toán của trường Cao đẳng Xây dựng Miền Tây. Suốt 2 năm học qua, Tâm luôn đạt danh hiệu sinh viên giỏi với điểm trung bình trên 8.0. Với vai trò là Bí thư chi đoàn lớp, Tâm thường xuyên quan tâm, động viên và giúp đỡ bạn bè vượt khó học tốt. Trong sinh hoạt tập thể, Tâm là cầu nối đưa bạn bè gần gũi nhau.

Ngoài thành tích học tập xuất sắc, Tâm còn là một cây văn nghệ của trường và yêu thích tập luyện thể dục thể thao. Không chỉ tập trung học tập, Tâm còn dành thời gian tham gia các hoạt động xã hội và vận động các bạn sinh viên tích cực tham gia. Bản thân Tâm từng đoạt nhiều giải thưởng cao trong các phong trào, hội thi dành cho sinh viên cấp trường và cấp tỉnh. Tâm được đảng bộ nhà trường xem xét để phát triển Đảng.

Hiện nay, Nguyễn Chí Tâm đang hoàn thành chương trình học năm cuối. Tâm phấn đấu thi đậu tốt nghiệp với kết quả cao để tìm cho mình một việc làm ổn định trong tương lai, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của học sinh, sinh viên Việt Nam.

Bích Tuyền 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *