Trong ngày tiến hành hôn lễ của Tiền Đại Vũ và Hồ Tịnh Như, Cảnh Hạo nhiên đến bày tỏ ý muốn cùng Tịnh Như sống bên nhau trọn đời. 

Thế là hôn lễ bị hủy bỏ, Đại Vũ bẽ bàng ở lại để cô dâu ra đi cùng tình yêu mãnh liệt của mình.

Nhiều năm sau đó, do chậm đường con cái nên vợ chồng Hạo Nhiên – Tịnh Như đến bệnh viện kiểm tra, người khám bệnh cho họ là bạn thân của Tịnh Như – bác sĩ Mạn Ni. 

Để tránh cho Hạo nhiên bị sốc và suy sụp vì anh không có khả năng làm cha, Tịnh Như đã âm thầm nhờ Mạn Ni giúp cô thụ tinh nhân tạo. Vô tình phát hiện sự việc nên Đại Vũ tha thiết thuyết phục  Mạn Ni để anh hiến tặng cấy ghép cho Tịnh Như, kết quả sau đó là vợ chồng Hạo Nhiên có một đứa con gái.

Năm năm sau, khi Viên Viên được 5 tuổi, Đại Vũ lại có dịp gặp lại vợ chồng Tịnh Như khi cô bị đau chân phải đến bệnh viện kiểm tra, kết quả xét nghiệm cho thấy cô bị ung thư xương. Phát hiện sự việc, Tịnh Như nhờ Mạn Ni một lần nữa giúp cô thụ thai nhân tạo để thỏa ý nguyện của Hạo Nhiên có thêm một đứa con trai.

Căn bệnh của Tịnh Như, theo lời Đại Vũ  thì tối đa chỉ có thể kéo dài sự sống khoảng 5 năm. Liệu trong lúc bi đát nhất của cuộc đời, Tịnh Như sẽ làm gì trước tấm chân tình của Đại Vũ dành cho cô từ xưa đến nay không hề thay đổi và trước sự thật: Viên Viên chính là đứa con hình thành từ kết quả mang thai nhân tạo của cô với  Đại Vũ?

Phim do Đài Loan sản xuất với sự tham gia diễn xuất của Tần Hán, Lưu Tuyết Hoa, Giả Tịnh Văn, Châu Thiệu Đống… và sẽ được giới thiệu vào lúc 20h các buổi tối trong tuần trên THVL2 kênh 31 mạng THC SCTV và kênh 66 mạng THC HTVC. Bắt đầu từ 01.02.2015.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *