Chàng trai ấy và công chúa của một tộc rắn đã yêu nhau tha thiết bất chấp mọi rào cản. Nhưng tình yêu đó chỉ mang đến cho họ một cuộc hôn nhân đầy sóng gió, bất hạnh. Vì một lời nguyền truyền kiếp không thể hóa giải hay bởi lòng tham vô đáy và âm mưu thâm độc của những kẻ xấu xa?

Từ cuộc hôn nhân bất chấp sự phản đối

Chuyện phim bắt đầu khi Manyata, một công chúa người rắn đem lòng yêu Keshav, chàng trai tốt bụng. Hôn lễ của họ diễn ra trong sự phản đối kịch liệt của cha mẹ cô dâu. Bởi, cả hai cho rằng con gái yêu của họ sẽ mất hết sức mạnh và phép thuật khi chung sống với con người.

Bất chấp sự can  ngăn  của ba mẹ,  Manyata quyết nghe theo sự mách bảo của con tim, sánh vai cùng người con trai cô yêu thương bước vào ngưỡng cửa hôn nhân.

Để rồi bi kịch ập đến từ phía những người thân

Một năm sau, khi con gái họ vừa tròn tuổi thì biến cố ập đến. Tất cả thành viên trong nhà Keshav đã bị bọn người của Vrushali bắt giữ và ra tay sát hại khi cha của Keshav nhất định không tiết lộ bí mật về ngôi đền thiêng Laal Tekri.

Trước vòng vây máu,  Manyata chỉ còn cách ôm con gái bé bỏng lao thẳng vực sâu mang theo nỗi oán hận ngút trời.

Và sự trở lại cùng kế hoạch trả thù hoàn hảo

Thời gian thấm thoát trôi, ngày Nayantara, con gái của Manyata tròn hai mươi lăm tuổi cũng đến. Vào thời khắc định mệnh đó, Cả hai quyết định quay về tìm lại gia đình kẻ thủ ác cùng với một kế hoạch trả thù hoàn hảo được chuẩn bị trong suốt mấy mươi năm…

Với dàn dựng công phu, cảnh quay hoành tráng, tình tiết gây cấn liên tục cùng độ dài hợp lý… “Tình người kiếp rắn phần 4” được cho là một trong những phần không thể bỏ lỡ của seri phim đình đám này.

Ngoài ra, phim còn thu hút khán giả bởi sự có mặt của Nia Sharma, diễn viên tài năng từng nhận nhiều giải thưởng danh giá của truyền hình Ấn Độ. Cô cũng gương mặt xếp thứ hai trong bảng xếp hạng năm mươi phụ nữ Châu Á gợi cảm nhất năm 2017.

Bộ phim thần thoại Ấn Độ: “Tình người kiếp rắn phần 4” – 12h các buổi trưa trong tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ 01/7/2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *