“Phép màu tình yêu” – một xuất phẩm có nội dung hư cấu được lấy cảm hứng từ những câu chuyện thần thoại dân gian, nội dung xoay quanh chuyện tình lãng mạn giữa chàng trai bị phép thuật của yêu ma khống chế – Aman và cô gái nghèo tốt bụng mang trái tim thiên thần – Roshni. 

Aman Khan là một chàng trai thuộc tầng lớp quý tộc giàu có, cuộc đời anh là một sự bí ẩn khi sinh ra đã sở hữu nhiều phép thuật mang sức mạnh vô biên. Nhưng Aman và gia đình luôn phải sống trong đau khổ cùng nỗi lo sợ bởi mỗi khi đến kỳ trăng tròn anh lại trở thành một tên quái vật hung tợn giết hại cả người thân của mình.

Vốn dĩ rất yêu thương Aman nên bà và mẹ của anh không ngừng nỗ lực tìm cách giúp anh hóa giải lời nguyền mà cha anh đã đánh đổi với Thần Đèn bóng đêm để có được quyền lực tiền tài của giới thượng lưu. Hai mươi năm – chính là thời điểm mà vị thần kia đã giao hẹn sẽ trở lại để mang chàng trai có phép thuật của ông ta ra đi đồng nghĩa với việc Aman sẽ phải biến mất và thay vào đó sẽ là sự xuất hiện của Aman – quái vật hung tàn.

Để ngăn chặn điềm xấu xảy đến với đứa cháu trai yêu quý, Bà Anjum Khan đã tìm đến một vị pháp sư và được chỉ dẫn rằng: Cách duy nhất để giúp Aman thoát khỏi sự điều khiển của Thần Đèn bóng đêm chính là nhờ vào sức mạnh tình yêu của một araya – cô gái mang trái tim của một thiên thần.

Nhưng làm sao để họ có thể tìm ra ai mới chính là araya?

Với sự nhạy cảm của mình, bà Anjum Khan đã tìm ra cô gái araya với một trái tim dịu dàng đầy nhân ái. Và Roshni chính là lời giải dành cho vấn đề của Aman và gia đình anh. Nhưng quyết định của bà đã gặp phải sự phản đối quyết liệt của Paveen – mẹ Aman khi bà biết được của Roshni là con gái của Salma – một phụ nữ hành nghề bán thân.

Đối mặt với sự sống còn của mẹ, Aman làm mọi cách để kết hôn cùng Roshn. Và cô gái có trái tim nhân hậu đã không thể từ chối lời đề nghị của anh dù biết phải gặp nhiều sóng gió khi bước chân vào gia đình giàu có…

Trước sự rình rập của yêu ma, sự ngăn cản của người mẹ mà anh hết lòng yêu thương, liệu rằng phép màu kỳ diệu từ tình yêu của Aman và Roshni có tạo ra sức mạnh phi thường để bảo vệ điều thiện chống lại cái ác?

Một bộ phim giả tưởng hiện đại, với những nhân vật hư cấu nhưng đã tạo nên câu chuyện đầy kịch tính, hứa hẹn sẽ cuốn hút người xem theo từng tập phim. Phim truyện Ấn Độ “Phép màu tình yêu” ra mắt quý khán giả trong khung giờ 22h hàng ngày trên sóng THVL1, bắt đầu từ ngày 29/7/2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *