Ở diễn biến tập trước, khi biết được bí mật giữa Thư và Quân, bà Thanh đã tìm đến ông Hải nói mọi chuyện. Tức giận vì Thư đã dối gạt chuyện từng có tình cảm, yêu đương với Quân, Hải tìm đến quán bar. Tại đây ông ta bị ông Minh bắt cóc.

Đi tìm chồng, Thư vô tình phát giác chuyện ông Minh bắt cóc Hải và bị bắt theo.

Ông Minh lộ bộ mặt thật là một người cực kỳ dã tâm

Cả hai được đưa vào căn nhà hoang. Lúc này, ông Minh mới lộ mặt là một kẻ đầy dã tâm. Thư bàng hoàng khi biết ông ta chính là “ba hờ” của Quân và đang muốn giúp Quân độc chiếm gia tài bằng cách giết chết Hải – đứa con thừa kế duy nhất của ông Phát. Và khi tài sản đã thuộc về Quân, ông Minh sẽ giết chết cả ông Phát và Quân để khối tài sản ấy danh chính ngôn thuận thuộc về ông ta, với thân phận “cha của Quân”.

Ông Minh giết chết Hải trước mặt Thư và toan giết cô nhưng Thư đã chống trả bỏ chạy và bị Hưng sẹo lái xe tông vào cô. Thư bị thương nặng, khả năng sống đời thực vật.

Nhận tin đứa con trai duy nhất đã bị giết chết khiến ông Phát đau buồn, đổ bệnh. Ông Minh nhân cơ hội này ép Quân xuống tay giết chết ông Phát. Quân tức giận vì đã hiểu được dã tâm của ông Minh khi ông ta đang muốn ôm trọn khối gia sản đồ sộ này.

Không muốn bị người cha hờ này uy hiếp, Quân đến gặp ông Minh và toan giết chết ông ta nhưng bị bà Diệu xuất hiện và cản lại. Quân không thể thực hiện tội ác nhưng vẫn hăm he bà Diệu “Bà mà còn theo tôi, ngay cả bà tôi cũng ko tha đâu!”

Quân toan giết chết ông Minh vì không muốn bị uy hiếp

Trong lúc hai mẹ con tranh cãi, ông Minh đã tỉnh dậy và nghe được chuyện bà Diệu muốn gặp ông Phát nói rõ sự thật.

Ông Minh lại lần nữa cho người ra tay sát hại bà Diệu nhưng bà Thu vì che chở cho bà Diệu đã lãnh trọn nhát dao oan nghiệt và ra đi tức tưởi.

Thu liều mình đỡ một nhát dao chí mạng thay bà Diệu

Liệu, những cái chết vô tội bởi dã tâm của ông Minh có làm Quân thức tỉnh hay chính anh cũng sa vào tội ác?

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 58 phát sóng 20h ngày 14/7/2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *